06 lý do nên đầu tư Bất động sản THỜI ĐIỂM NÀY ! ! ! ! !

06 lý do nên đầu tư Bất động sản THỜI ĐIỂM NÀY ! ! ! ! !

06 lý do nên đầu tư Bất động sản THỜI ĐIỂM NÀY ! ! ! ! !

KIẾM LỜI NGAY KHI MUA Bất Động Sản là đầu tư tại thời điểm này. Đất nền Tóc Tiên Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu – vị trí ngay khu dân cư hiện hữu , đông đúc ,xây phòng trọ cho thuê được ngay .Diện tích 116m2 (5x23m) Sổ hồng riêng , thổ cư 100m2 , đường nhựa hiện hữu rộng 8m . . Ngân hàng hỗ trợ vay 50% .Giá 750 triệu/lô. Chỉ cần 375 triệu sở hữu ngay lô đất thổ cư sinh lời cao .--- KIẾM LỜI NGAY KHI MUA ĐẤT NỀN Ở THỊ XÃ PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU LÀ CHẮC CHẮN ---. Liên hệ : 0972.86.1236 Hưng
     --- 06 lý do nên đầu tư Bất động sản THỜI ĐIỂM NÀY ! ! ! ! ! ---
  • Vì bạn đang tham gia vào ngành kinh doanh bất động sản nên chúng tôi muốn bạn biết vì sao bất động sản lại được nhiều người quan tâm mua, đầu tư. Với góc độ là nhà đầu tư, nên hiểu về giá trị của bất động sản khác với các tài sản khác và tại sao nên đầu tư bất động sản:
  • THỨ NHẤT : nhà đất, chỗ ở liên quan đến tất cả mọi người. Là một trong ba nhu cầu thiết yếu: Ăn – mặc – ở – của mọi tầng lớp nhân dân.
  • THỨ HAI :  đất đai về cơ bản không sinh sôi thêm ra trong khi dân số, con người và nhu cầu ở, sinh hoạt, kinh doanh ngày càng tăng. Do vậy về lâu dài và chắc chắn thì đất đai ngày càng tăng giá.
  • THỨ BA : nhiều người thích đầu tư bất động sản vì đây là kênh đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính. Ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng 20% số tiền đề mua tài sản trị giá 100% (ngân hàng cho vay đến 80% giá trị). Trên thế giới, ngân hàng cho vay đến 90% hoặc 100%. Như vậy chỉ cần tài sản tăng giá từ 10%- 20% nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận đến 100%.
  • THỨ TƯ :  trong kênh đầu tư bất động sản nhà đầu tư có thể mua một tài sản với giá trị thấp hơn giá trị thực của nó (Ví dụ: Có thể mua được nhà đất trị giá 3 tỷ với giá 2 tỷ hoặc thậm chí 1,5 tỷ- cơ hội mua rẻ hơn so với giá thị trường tại cùng thời điểm đến 50%). Đó là sự khác nhau cơ bản giữa đầu tư Bất động sản và các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán. Điều đó có thật không? Có thật! Người bán bất động sản luôn có những lý do để bán rẻ hơn thị trường. Khi đó là cơ hội cho các nhà đầu tư.
  • THỨ NĂM : khi mua bất động sản nhà đầu tư có thể sử dụng làm tài sản thế chấp để mua thêm tài sản khác, trong khi vẫn giữ và sử dụng tài sản bất động sản đó. Như vậy, nhà đầu tư ban đầu có một bất động sản, có thể dùng bất động sản này làm tài sản thế chấp để mua bất động sản thứ 2, dùng BĐS thứ 2 thế chấp mua BĐS thứ 3, thứ 4…
  • THỨ SÁU : nhà đầu tư có thể dùng tài sản bất động sản đã mua để cho thuê, kinh doanh trên bất động sản, vẫn sinh lời trong khi không phải bán tài sản.
    ---> KIẾM LỜI NGAY KHI MUA  Bất Động Sản là đầu tư tại thời điểm này. Đất nền Tóc Tiên Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu – vị trí ngay khu dân cư hiện hữu , đông đúc ,xây phòng trọ cho thuê được ngay .Những loại diện tích lô đất tại Đất Nền Tóc Tiên Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu gồm :116m2 (5x23m) ,200m2 (10x20m) , 500m2 (20x25m) Sổ hồng riêng , thổ cư 100m2 , đường nhựa hiện hữu rộng 8m . Sổ cầm tay – sang tên ngay – cho thuê phòng trọ được ngay . Xem đất trong ngày . Ngân hàng hỗ trợ vay 50% . Giá 750 triệu/lô. Chỉ cần 375 triệu sở hữu ngay lô đất thổ cư sinh lời cao .--- KIẾM LỜI NGAY KHI MUA ĐẤT NỀN TÓC TIÊN Ở THỊ XÃ PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU LÀ CHẮC CHẮN ---.  Liên hệ : 0972.86.1236 Hưng
Vị Trí khu đất Đất Nền Tóc Tiên Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu : Từ Quốc Lộ 51 đi theo đường Trường Chinh thị xã Phú Mỹ vào khoảng 4km tới nhà Máy All Wells mặt tiền đường Trường Chinh  là tới khu đất . 
Sơ đồ vị trí khu đất Tóc Tiên Town 1

Sơ đồ vị trí khu đất Tóc Tiên Town 1

Sơ đồ vị trí khu đất Tóc Tiên Town 1

Sơ đồ vị trí khu đất nền Tóc Tiên Town 1 từ đường Trường Chinh vào tới công ty All wells 

Sơ đồ phân lô dự án Đất Nền Tóc Tiên Town 1 tại Thị Xã Bà Rịa Vũng Tàu 

Sơ đồ phân lô dự án Đất Nền Tóc Tiên Town 1 thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Sơ đồ phân lô dự án Đất nền Tóc Tiên Town 1 thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu
Sơ đồ phân lô dự án Đất Nền Tóc Tiên Town 1 thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu 

Những hình ảnh thực tế tại dự án Đất Nền Tóc Tiên Town 1 thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu 
Hình ảnh thực tế dự án Tóc Tiên Town 1 Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Hình ảnh thực tế dự án đất nền Tóc Tiên Town 1 thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu


 ---> KIẾM LỜI NGAY KHI MUA  Bất Động Sản là đầu tư tại thời điểm này. Đất nền Tóc Tiên Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu – vị trí ngay khu dân cư hiện hữu , đông đúc ,xây phòng trọ cho thuê được ngay .Những loại diện tích lô đất tại Đất Nền Tóc Tiên Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu gồm :116m2 (5x23m) ,200m2 (10x20m) , 500m2 (20x25m) Sổ hồng riêng , thổ cư 100m2 , đường nhựa hiện hữu rộng 8m . Sổ cầm tay – sang tên ngay – cho thuê phòng trọ được ngay . Xem đất trong ngày . Ngân hàng hỗ trợ vay 50% . Giá 750 triệu/lô. Chỉ cần 375 triệu sở hữu ngay lô đất thổ cư sinh lời cao .--- KIẾM LỜI NGAY KHI MUA ĐẤT NỀN TÓC TIÊN Ở THỊ XÃ PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU LÀ CHẮC CHẮN ---.  Liên hệ : 0972.86.1236 Hưng

Tác giả bài viết: www.tuanhungland.com

Nguồn tin: www.tuanhungland.com